วิเคราะห์บอล โคโลญจน์ พบ บาเยิร์น มิวนิค

โคโลญจน์ พบ บาเยิร์น มิวนิค บุนเดสลีกา เยอรมัน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet

บุนเดสลีกา เยอรมัน : โคโลญจน์ พบ บาเยิร์น มิวนิค
วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 เวลา 02:30 น.

โคโลญจน์ กับผลงานในลีก 5 นัดหลังสุด พวกเขาเก็บชัยชนะมาได้เพียง 1 นัด และเสมอ 2 แพ้ 2 ส่วนเกมนัดล่าสุด บุกเสมอ โบคุ่ม มา 1-1 ทำให้เก็บเพิ่มมาได้ 5 คะแนน อยู่อันดับ 17 ของตาราง ด้านความพร้อมของทีม กุนซือ ชเตฟเฟ่น เบาม์การ์ต จะไม่ได้ใช้งานสามแข้งอย่าง ฟิลิปป์ เพนท์เค่อ, ยาค็อบ คริสเตนเซ่น และ มาร์ค อูธ ที่ยังพักรักษาอาการบาดเจ็บ และคาดว่าจะมาในระบบ 4-1-3-2

ในขณะทางด้าน บาเยิร์น มิวนิค กับผลงานในลีก 5 นัดหลังสุด ลงสนามทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม หลังมาได้เก็บ 15 คะแนน พร้อมกับอยู่อันดับ 2 ของตาราง ตามหลังอันดับ 1 อยู่ 2 คะแนน ด้านความพร้อมของทีม โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือของทีม จะขาดสองแข้งคนสำคัญอย่าง มาต์ไตส์ เดอ ลิกต์ กับ จามาล มูเซียล่า ที่ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

โคโลญจน์ พบ บาเยิร์น มิวนิค บุนเดสลีกา เยอรมัน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม โคโลญจน์

โคโลญจน์ พบ บาเยิร์น มิวนิค บุนเดสลีกา เยอรมัน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม บาเยิร์น มิวนิค

โคโลญจน์ พบ บาเยิร์น มิวนิค บุนเดสลีกา เยอรมัน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_3

เชียร์ : บาเยิร์น มิวนิค ด้วยฟอร์มการเล่นในตอนนี้ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าพวกเขานั้นเหนือกว่าอย่างแน่นอน แถมยังต้องการเก็บ 3 คะแนน เอาไว้ให้ได้เพื่อขยับไปอยู่อันดับ 1 ชั่วคราว ถ้าสามารถบุกมาเก็บชัยชนะจากเกมนี้ไปได้ แถมเกมนัดล่าสุดที่พบกันมาก็ต้องบอกว่าเป็นทางด้าน “ทัพเสือใต้” ที่เอาชนะไปได้ 1-2 ยิ่งทำให้มั่นใจว่า บาเยิร์น มิวนิค จะบุกมาเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน ส่วนสกอร์ที่คาดในวันนี้ 0-2

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,