วิเคราะห์บอล เอซี มิลาน VS เวโรน่า

เอซี มิลาน เวโรน่า กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี : เอซี มิลาน VS เวโรน่า
วันอาทิตย์ที่ 04 มิถุนายน 2566 เวลา 02:00 น.

เอซี มิลาน ลงสนามเก็บชัยชนะมาได้ 2 นัดติดต่อกัน ในเกมที่เปิดบ้านเอาชนะ ซามพ์โดเรีย และบุกไปเอาชนะ ยูเวนตุส มาได้ หลังเกมก่อนหน้าพ่ายแพ้มา 3 นัดติด เก็บมาได้ 10 คะแนน จากเกมลีก 5 นัดหลังสุด อยู่อันดับ 4 ของตาราง ด้านความพร้อมของทีม กุนซือ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ จะขาดทางด้าน อิสมาเอล เบนนาเซอร์ กับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่ไม่พร้อมลงสนามช่วยทีม และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1

ในขณะทางด้าน เวโรน่า เองสถานการณ์ของทีมดูไม่ค่อยดีมากนัก หลังลงสนามเก็บชัยชนะมาได้เพียง 1 นัด เท่านั้น แถมเกมนัดล่าสุด เปิดบ้านเสมอกับ เอ็มโปลี มาได้ 1-1 เก็บมาได้ 4 คะแนน อยู่อันดับ 17 ของตาราง ด้านความพร้อมของทีม กุนซือ มาร์โก ซัฟฟาโรนี่ จะไม่ได้ใช้งาน ออนเดรจ์ ดูด้า กับ โตมาส์ อองรี ที่มีอาการบาดเจ็บ ด้าน พาเวล ดาวิโดวิชซ์, เควิน ลาซานญ่า และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ยังต้องเช็กความฟิต และคาดว่าจะมาในระบบ 3-4-2-1

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

เอซี มิลาน เวโรน่า กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม เอซี มิลาน

เอซี มิลาน เวโรน่า กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม เวโรน่า

เอซี มิลาน เวโรน่า กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

เลือกเชียร์ : เวโรน่า มองว่าเกมในวันนี้ พวกเขาต้องการเก็บชัยชนะเพื่อทำคะแนนหนีตกชั้น หลังมีคะแนนเท่ากับทางด้าน สเปเซีย อยู่ 31 คะแนน แต่ก็ไม่ใช่งานง่ายสำหรับพวกเขาด้วยเช่นกัน เพราะว่าต้องออกมาเล่นนอกบ้าน อาจจะส่งผลกระทบกับเกมอยู่พอสมควร แถมสถิติลงสนามพบกันมาก็เป็นรองอย่างเห็นได้ชัด ส่วนสกอร์ที่คาด เวโรน่า สู้เต็มที่บุกเฉือนเอาชนะไป 1-2

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,