วิเคราะห์บอล อลาเบส พบ กรานาด้า

อลาเบส พบ กรานาด้า ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet

ลาลีกา สเปน : อลาเบส พบ กรานาด้า
วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 เวลา 03:00 น.

อลาเบส เกมนัดล่าสุด บุกพ่าย บาเซโลน่า มา 2-1 ทำให้ลงสนามพ่ายแพ้เป็นนัดที่สองจาก 5 นัดหลังสุด พร้อมกับเก็บเพิ่มมาได้เพียง 5 คะแนน ทำให้สถานการณ์ในตอนนี้ อยู่อันดับ 15 ของตารางคะแนน ด้านความพร้อมของทีม กุนซือ หลุยส์ การ์เซีย ปลาซ่า จะขาดเพียง อเล็กซานดาร์ เซดลาร์ กับ จูเลียโน่ ซิเมโอเน่ ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1

ในขณะทางด้าน กรานาด้า สถานการณ์ในตอนนี้ น่าเป็นห่วงมากๆ หลังลงสนามไม่ชนะใครมา 5 นัดติดต่อกัน และเกมนัดล่าสุด เปิดบ้านเสมอกับ เกตาเฟ่ มา 1-1 ทำให้เก็บเพิ่มมาได้ 2 คะแนน อยู่อันดับ 19 ของตาราง ด้านความพร้อมของทีม ปาโก้ โลเปซ กุนซือของทีม น่าจะต้องรอเช็กความฟิตของ มิเกล อังเคล รูบีโอ ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ในขณะ ไบรอัน ซาราโกซ่า ติดโทษแบน และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

อลาเบส พบ กรานาด้า ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม กรานาด้า

อลาเบส พบ กรานาด้า ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม อลาเบส

อลาเบส พบ กรานาด้า ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_3

เชียร์ : กรานาด้า ถึงแม้ว่าผลงานของพวกเขาจะดูไม่ดีเอาซะเลยในช่วงหลายนัดที่ผ่านมา แต่ถ้าดูจากสถิติลงสนามพบกันมาของทั้งสองทีมจะเห็นว่า กรานาด้า นั้นทำออกมาได้ดีกว่าในช่วง 5 นัดหลังสุด ซึ่งน่าจะทำให้บุกมาสร้างแรงกดดันให้กับเจ้าบ้านได้อย่างแน่นอน ส่วนสกอร์ที่คาดในวันนี้ กรานาด้า น่าจะบุกมาแบ่งแต้มกลับออกไปได้ ไม่ก็สามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 0-1

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,