วิเคราะห์บอล อาร์เซน่อล พบ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

อาร์เซน่อล เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : อาร์เซน่อล พบ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
วันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 เวลา 21:00 น.

อาร์เซน่อล เพิ่งบุกเอาชนะ เซบีย่า มา 1-2 หลังเกมลีกนัดล่าสุด ทำได้เพียงบุกเสมอ เชลซี 2-2 ทำให้พวกเขาไม่แพ้ใครจากทุกรายการ 3 นัดติดต่อกัน และในตอนนี้ อยู่อันดับ 3 ของตาราง เก็บมาได้ 21 คะแนน จาก 9 นัด ด้านความพร้อมของทีม กุนซือ มิเกล อาร์เตต้า จะไม่ได้ใช้งาน ยูร์เรียน ทิมเบอร์ กับ โธมัส ปาร์เตย์ ที่ยังบาดเจ็บ ขณะที่ กาเบรียล เชซุส ต้องรอเช็กความฟิตอีกที ส่วนเกมในวันนี้คาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3

ในขณะทางด้าน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เกมนัดล่าสุด เปิดบ้านแพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 1-2 ทำให้พวกเขายังไม่สามารถเก็บชัยชนะในลีกมาได้เลย พร้อมกับอยู่อันดับ 20 ของตาราง เก็บมาได้ 1 คะแนน จาก 9 นัด ด้านความพร้อมของทีม พอล เฮ็คคิ่งบ็อตท่อม กุนซือของทีม จะขาด อาเนล อาเหม็ดฮ็อดซิช, คริส บาแช่ม, แดเนียล เจ็บบิสัน, แม็กซ์ โลว์, ทอม เดวิส, จอห์น อีแกน, รีส นอร์ริงตัน-เดวิส และ วิลเลี่ยม โอซูล่า ที่บาดเจ็บ พร้อมกับต้องรอลุ้นอาการของ โอลลี่ แม็คเบอร์นี่ อีกราย ส่วนเกมในวันนี้คาดว่าจะมาในระบบ 4-4-2

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

อาร์เซน่อล เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม อาร์เซน่อล

อาร์เซน่อล เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

อาร์เซน่อล เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

เลือกเชียร์ทางด้าน : อาร์เซน่อล เชื่อว่าพวกเขาจะครองความได้เปรียบของเกมเอาไว้ได้อย่างแน่นอน หลังทางทีมเยือนสถานการณ์ย่ำแย่มากๆ แถมยังต้องออกมาเล่นนอกบ้านน่าจะเป็นงานยากขึ้นไปอีกสำหรับพวกเขาในวันนี้ บวกกับทาง มิเกล อาร์เตต้า เองก็คงไม่ยอมปล่อย 3 แต้ม ในบ้านหลุดมือออกไปง่ายๆ ด้วยเช่นกัน ส่วนสกอร์ที่คาด อาร์เซน่อล เอาชนะไปได้ 2-0

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,