วิเคราะห์บอล บาร์เซโลน่า พบ เอฟซี ปอร์โต้

บาร์เซโลน่า พบ เอฟซี ปอร์โต้ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก : บาร์เซโลน่า พบ เอฟซี ปอร์โต้
วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566 เวลา 03:00 น.

บาร์เซโลน่า เกมนัดล่าสุด บุกเสมอกับ ราโย่ บาเยกาโน่ มา 1-1 แต่ว่าเกม แชมเปี้ยนส์ลีกนัดที่ผ่านมา พวกเขาดันบุกพ่าย ชักตาร์ โดเน็ตส์ก มา 1-0 ทำให้เก็บมาได้ 9 คะแนน อยู่อันดับ 1 ของกลุ่ม H ลงเล่น 4 นัด แต้มเท่าอันดับ 2 ปอร์โต้ ด้านความพร้อมของทีม กุนซือ ชาบี เอร์นานเดซ จะไม่มีทางด้าน กาบี กับ มาร์ก-อันเดร แทร์ ชเตเก้น ที่มีอาการบาดเจ็บ ขณะทาง เซร์จี้ โรเบร์โต้ รอเช็กความพร้อมอีกที และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3

ในขณะทางด้าน เอฟซี ปอร์โต้ ลงสนามเก็บชัยชนะมาได้ 3 นัดติดต่อกัน จากทุกรายการ และเกมแชมเปี้ยนส์ลีกนัดล่าสุด เปิดบ้านเอาชนะ รอยัล อันท์เวิร์ป มา 2-0 ทำให้เก็บมาได้ 9 คะแนน อยู่อันดับ 2 ของกลุ่ม H ลงเล่น 4 นัด แต้มเท่าอันดับ 1 บาร์เซโลน่า แต่ลูกได้เสียต่างกัน ด้านความพร้อมของทีม แซร์โจ้ คอนไซเซา กุนซือของทีม จะขาดทางด้าน อีบัน มาร์กาโน่ กับ เวนเดลล์ ที่มีอาการบาดเจ็บ ขณะที่ อีวาน เจมี กับ ซามูเอล ปอร์ตูกัล รอเช็กความฟิต และคาดว่าจะมาในระบบ 4-4-2

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

บาร์เซโลน่า พบ เอฟซี ปอร์โต้ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า พบ เอฟซี ปอร์โต้ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม เอฟซี ปอร์โต้

บาร์เซโลน่า พบ เอฟซี ปอร์โต้ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_3

เชียร์ : บาร์เซโลน่า ก็ต้องบอกว่าเป็นสองทีมที่มีคะแนนเท่ากัน แต่ทาง “เจ้าบุญทุ่ม” จะได้ลงสนามเล่นในบ้านพร้อมกับต้องการเก็บ 3 แต้ม เพื่อการันตีอันดับ 1 ของกลุ่ม น่าจะลงสนามมาเล่นอย่างเต็มที่แน่นอน แถมเกมนัดแรกยังบุกไปเอาชนะมาได้ก่อน 0-1 น่าจะทำให้ทีมเยือน ปอร์โต้ เล่นได้ยากมากยิ่งขึ้นกับเกมในวันนี้ ส่วนสกอร์ที่คาด บาร์เซโลน่า น่าจะเปิดบ้านเอาชนะไปได้ 2-1

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,