วิเคราะห์บอล ไบรท์ตัน พบ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

ไบรท์ตัน พบ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

ยูโรปา ลีก : ไบรท์ตัน พบ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม
วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 เวลา 02:00 น.

ไบรท์ตัน ผลงาน 5 นัดหลังสุด สถานการณ์ของทีมน่าเป็นห่วงมากๆ หลังทำได้เพียง เสมอ 2 แพ้ 3 และเก็บมาได้เพียง 1 คะแนน ใน ยูโรปา ลีก ด้วยการบุกไปเสมอกับ โอลิมปิก มาร์กเซย ทำให้อยู่อันดับ 4 ของกลุ่ม B ด้านความพร้อมของทีม กุนซือ โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ จะขาด แดนนี่ เวลเบ็ค, โซลลี่ มาร์ช, ยาคุบ โมเดอร์, ฮูลิโอ เอ็นซิโซ่, เปร์วิส เอสตูปินญาน และ ทาริค แลมพ์ตีย์ ที่บาดเจ็บ และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1

ในขณะทางด้าน อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เองก็ย่ำแย่ไม่แพ้กัน หลังพวกเขาไม่ชนะใครมา 8 นัดติดต่อกัน และเก็บมาได้เพียง 2 คะแนน ใน ยูโรปา ลีก หลังเสมอกับ โอลิมปิก มาร์กเซย และ เออีเค เอเธนส์ ทำให้อยู่อันดับ 3 ของกลุ่ม B ด้านความพร้อมของทีม เฮ็ดวิกส์ มาดูโร่ กุนซือรักษาการ จะขาด เจย์ กอร์เตอร์, เดอไวน์ เรนช์ แบ็กขวา, เคโรนิโม่ รูลลี่ โกลอีกราย และ จอร์จส์ มิเคาตัดเซ่ ที่บาดเจ็บ และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

ไบรท์ตัน พบ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ไบรท์ตัน

ไบรท์ตัน พบ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

ไบรท์ตัน พบ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

เลือกเชียร์ทางด้าน : ไบรท์ตัน แม้ว่าผลงาน 5 นัดหลังสุด จะทำออกมาได้ไม่ดีเอาซะเลย แต่การที่พวกเขาจะได้ลงสนามเล่นในบ้านคงไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ด้วยเช่นกัน บวกกับทางทีมเยือนสถานการณ์ของทีมย่ำแย่มากๆ น่าจะส่งผลให้พวกเขาเล่นได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และ โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เองก็น่าจะแก้ไขข้อผิดพลาดของทีมได้อย่างแน่นอน ส่วนสกอร์ที่คาด ไบรท์ตัน เอาชนะไปได้ 2-0

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,