วิเคราะห์บอล เซลต้า บีโก้ VS คิโรน่า

เซลต้า บีโก้ คิโรน่า ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

ลาลีกา สเปน : เซลต้า บีโก้ VS คิโรน่า
วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566 เวลา 00:30 น
.

เซลต้า บีโก้ ลงสนามพ่ายแพ้มา 4 นัดติดต่อกัน เก็บชัยชนะมาได้เพียง 1 นัด กับผลงาน 5 นัดหลังสุด อยู่อันดับ 14 ของตาราง เกมนัดล่าสุด บุกไปพ่าย แอธเลติก บิลเบา มา 2-1 ด้านความพร้อมของทีมในวันนี้ เทรนเนอร์ การ์ลอส คาร์วัลญาล จะไม่ได้ใช้งาน ฟรานซิสโก้ เบลตราน กับ อากุสติน มาร์เชซิน มีอาการบาดเจ็บ พร้อมกับ ลูก้า เด ลา ตอร์เร่ ติดโทษแบน และคาดว่าจะมาในระบบ 4-4-2

ในขณะทางด้าน คิโรน่า เกมนัดล่าสุด เปิดบ้านพ่าย บียาร์เรอัล มา 1-2 หลังจากที่พวกเขานั้นไม่แพ้ใครมา 4 นัดติดต่อกัน เก็บมาได้ 10 คะแนน อยู่อันดับ 8 ของตาราง บวกกับความพร้อมของทีมในวันนี้ เทรนเนอร์ มิเกล อังเคล ซานเชซ มูนญอซ จะขาดผู้เล่นอย่าง โตนี่ บีย่า, โรดรีโก้ รีเกลเม่, อเล็กซ์ การ์เซีย, บอร์ฆา การ์เซีย กับ อิบราฮิม่า เกเบ้ ที่มีอาการบาดเจ็บ พร้อมกับ ดาบิด โลเปซ ซิลบา ติดโทษแบน และคาดว่าจะมาในระบบ 4-1-4-1

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

เซลต้า บีโก้ คิโรน่า ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม เซลต้า บีโก้

เซลต้า บีโก้ คิโรน่า ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม คิโรน่า

เซลต้า บีโก้ คิโรน่า ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

ฟันธง: เซลต้า บีโก้ ถึงแม้ว่าพวกเขานั้นจะทำผลงานออกมาได้ย่ำแย่มากๆ ในช่วง 5 นัดหลังสุด แต่จากสถิติลงสนามพบกันมาของทั้งสองทีม จะเห็นได้ว่า เซลต้า บีโก้ นั้นทำผลงานออกมาได้ดีกว่าในช่วง 2 นัดหลังสุด แถมสภาพความพร้อมของทีมแอบดูดีกว่าอีกด้วย น่าจะเปิดบ้านต้านเกมรุกของทางด้านทีมเยือน คิโรน่า เอาไว้ได้อย่างแน่นอน ส่วนสกอร์ที่คาด เซลต้า บีโก้ จะเปิดบ้านเบียดเอาชนะไปได้ 2-1

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,