วิเคราะห์บอล โคเวนทรี vs ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์

โคเวนทรี ฮัดเดอร์สฟิลด์ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ : โคเวนทรี vs ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
วันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2566 เวลา 02:00 น.

โคเวนทรี กับผลงานในลีก 5 นัดหลังสุด ทำออกมาได้ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร หลังลงสนาม เสมอ 4 แพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดบุกพ่ายให้กับ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ไปด้วยสกอร์ 3-2 เก็บมาได้ 4 คะแนน อยู่อันดับ 19 ของตารางคะแนน ด้านความพร้อมของทีม จะมีรายชื่อผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บ 3 ราย รอเช็กความพร้อม 1 ราย และคาดว่าจะมาในระบบ 3-4-1-2 ส่วนเกมในบ้าน 5 นัดที่ผ่านมา ลงสนาม ชนะ 2 เสมอ 3

ในขณะทางด้าน ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ เองลงสนามไม่แพ้ใครมา 3 นัดติดต่อกัน พร้อมกับเปิดบ้านเสมอ สโต๊ค ซิตี้ มา 2-2 ทำให้เก็บมาได้ 8 คะแนน จากเกมลีก 5 นัดหลังสุด อยู่อันดับ 17 ของตารางคะแนน ด้านความพร้อมของทีม จะมีรายชื่อผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บ 2 ราย รอเช็กความพร้อม 2 ราย และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 ส่วนเกมนอกบ้าน 5 นัดที่ผ่านมา ลงสนาม ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

โคเวนทรี ฮัดเดอร์สฟิลด์ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม โคเวนทรี

โคเวนทรี ฮัดเดอร์สฟิลด์ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์

โคเวนทรี ฮัดเดอร์สฟิลด์ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

เลือกเชียร์ทางด้าน : โคเวนทรี ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยในเกม 5 นัดหลังสุด แต่ถ้าจากเกมในบ้านถือว่าค่อนข้างแข็งแกร่งมากๆ น่าจะเปิดบ้านสร้างปัญหาให้กับเกมรับของทาง
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ได้อย่างแน่นอน บวกกับสถิติลงสนามพบกันมาในเกมนัดล่าสุด ก็สามารถเอาชนะไปได้ 0-4 เลยยิ่งมั่นใจว่า โคเวนทรี จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะแรกได้อย่างแน่นอน ด้วยสกอร์ 2-1

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,