วิเคราะห์บอล เอ็มโปลี VS ยูเวนตุส

เอ็มโปลี ยูเวนตุส กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี : เอ็มโปลี VS ยูเวนตุส
วันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2566 เวลา 01:45 น.

เอ็มโปลี เปาโล ซาเน็ตติ เทรนเนอร์ พาทีมบุกไปแบ่งแต้ม ซามพ์โดเรีย มาได้ หลังจบด้วยสกอร์ 1-1 ไม่แพ้ใครมา 3 นัดติดต่อกัน และเก็บมาได้ 7 คะแนน จากเกมลีก 5 นัดหลังสุด อยู่อันดับ 14 ของตาราง ด้านความพร้อมของทีม มีรายชื่อผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บ 1 ราย และคาดว่าจะมาพร้อมกับแผนการเล่น 4-2-3-1

ในขณะทางด้าน ยูเวนตุส มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เทรนเนอร์ เพิ่งจะตกรอบมาจาก ยูโรปา ลีก มา แต่ว่าเกมลีกนัดล่าสุด เปิดบ้านเอาชนะ เครโมเนเซ่ มาได้ 2-0 และเก็บมาได้ 10 คะแนน จากเกมลีก 5 นัดหลังสุด อยู่อันดับ 2 ของตาราง ด้านความพร้อมของทีม จะขาดทางด้าน ปอล ป็อกบา, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, มาติอัส ซูเล่, ไคโย่ ฮอร์เก้ กับ มัตเตีย เด ชีโญ่ ที่ยังบาดเจ็บ ด้าน ดานีโล่ กับ ฮวน กวาดราโด้ ติดโทษแบน และคาดว่าจะมาพร้อมกับแผนการเล่น 3-5-2

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

เอ็มโปลี ยูเวนตุส กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม เอ็มโปลี

เอ็มโปลี ยูเวนตุส กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ยูเวนตุส

เอ็มโปลี ยูเวนตุส กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

ฟันธง: ยูเวนตุส จากสถิติลงสนามพบกันมาของทั้งสองทีมจะเห็นได้ว่าทางด้าน เอ็มโปลี เป็นรองอยู่พอสมควร แถม ยูเวนตุส เองก็ยังต้องการเก็บชัยชนะเพื่อเอาใจแฟนบอลของพวกเขาอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ลุ้นแชมป์ลีกแล้วก็ตามในตอนนี้ ส่วนสกอร์ที่คาด ยูเวนตุส จะบุกมาเอาชนะไปได้ 1-3

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,