วิเคราะห์บอล เอสปันญ่อล VS แอตเลติโก มาดริด

เอสปันญ่อล แอตเลติโก มาดริด ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

ลาลีกา สเปน : เอสปันญ่อล VS แอตเลติโก มาดริด
วันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 03:00 น.

เอสปันญ่อล เกมนัดล่าสุด บุกไปเอาชนะ ราโย บาเยกาโน่ มาได้ 1-2 หลังเกมก่อนหน้าพ่ายแพ้มา 2 นัดติดต่อกัน ทำให้เก็บมาได้ 6 คะแนน จากเกมลีก 5 นัดหลังสุด ส่วนความพร้อมของทีม กุนซือ หลุยส์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ จะขาดเพียง โฆเซ่ กราเคร่า ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนเกมในบ้าน 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3

ในขณะทางด้าน แอตเลติโก มาดริด เองก็เพิ่งจะเปิดบ้านเอาชนะ โอซาซูน่า มาได้ 3-0 พร้อมสะดุดแพ้มาเพียง 1 นัด จากเกมลีก 5 นัดหลังสุด พร้อมเก็บมาได้ 12 คะแนน บวกกับความพร้อมของทีม กุนซือ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ จะไม่ได้ใช้งาน อัลบาโร่ โมราต้า, เมมฟิส เดอปาย, โตม่าส์ เลอมาร์, ยาน โอบลัค, สเตฟาน ซาวิช, มาร์กอส ยอเรนเต้ กับ เรยนิลโด้ ม็องดาว่า ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน และคาดว่าจะมาในระบบ 3-5-2 ส่วนเกมนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

เอสปันญ่อล แอตเลติโก มาดริด ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet 1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม เอสปันญ่อล

เอสปันญ่อล แอตเลติโก มาดริด ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet 2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม แอตเลติโก มาดริด

เอสปันญ่อล แอตเลติโก มาดริด ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet 3

ฟันธง: แอตเลติโก มาดริด แม้ว่าเกมนอกบ้านของพวกเขาจะดูไม่ค่อยดีมากนัก แต่ก็เชื่อว่าจะสามารถบุกมาสร้างแรงกดดันให้กับทางด้านเจ้าบ้าน เอสปันญ่อล ได้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าเกมในวันนี้ จะต้องขาดผู้เล่นไปหลายรายก็ตาม ส่วนสกอร์ที่คาด แอตเลติโก มาดริด จะบุกมาเอาชนะไปได้ 1-2

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,