วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เอฟเวอร์ตัน พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : เอฟเวอร์ตัน พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 เวลา 23:30 น.

เอฟเวอร์ตัน กับผลการแข่งขันในลีก 5 นัดหลังสุด พวกเขาทำผลงานออกมาได้ดีมากๆ หลังไม่แพ้ใครมา 4 นัดติดต่อกัน และเกมนัดล่าสุด บุกเอาชนะ คริสตัล พาเลช มาได้ 2-3 ทำให้ในตอนนี้ เก็บมาได้ 4 คะแนน หลังโดนหัก 10 จากการทำผิดกฏ ลงเล่น 12 นัด อยู่อันดับ 19 ของตาราง ด้านความพร้อมของทีม ฌอน ไดซ์ กุนซือของทีม มีรายชื่อผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บ 4 ราย รอเช็กความพร้อม 1 ราย และคาดว่าจะมาในระบบ 4-4-1-1

ในขณะทางด้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับผลการแข่งขันในลีก 5 นัดหลังสุด พวกเขาทำผลงานออกมาได้ไม่ค่อยดีมากนักจากทุกรายการ แม้ว่าเกมนัดล่าสุด จะทำเอาชนะ ลูตัน ทาวน์ มาได้ 1-0 ก็ตาม พร้อมกับเก็บมาได้ 21 คะแนน จากการลงเล่น 12 นัด อยู่อันดับ 6 ของตาราง ด้านความพร้อมของทีม กุนซือ เอริค เทน ฮาก จะไม่ได้ใช้งานผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บ 5 ราย รอเช็กความพร้อมอีก 5 ราย และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

เอฟเวอร์ตัน พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม เอฟเวอร์ตัน

เอฟเวอร์ตัน พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_3

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เอฟเวอร์ตัน พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_2

เชียร์ : เอฟเวอร์ตัน ด้วยฟอร์มการเล่นโดยรวมของทั้งสองทีม มองว่าพวกเขาทำมันออกมาได้ค่อนข้าง ถึงแม้ว่าจะเสียกำลังใจจากการโดนตัดแต้มไปบ้างก็ตาม แต่การที่เกมในวันนี้จะได้ลงเล่นในบ้านน่าจะยังรักษาความมั่นใจเอาไว้ได้ พร้อมกับจะเปิดบ้านสร้างปัญหาให้กับเกมรับของ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้อีกด้วย ส่วนสกอร์ที่คาดในวันนี้ เอฟเวอร์ตัน น่าจะยันเสมอเอาไว้ได้ด้วยสกอร์ 2-2

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,