วิเคราะห์บอล กาลาตาซาราย พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

กาลาตาซาราย พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก : กาลาตาซาราย พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566 เวลา 00:45 น.

กาลาตาซาราย เกมนัดล่าสุด พวกเขาเปิดบ้านเอาชนะ อลันยาสปอร์ มาได้ 4-0 หลังจากพ่ายแพ้มา 2 นัดติดต่อกัน แถมเกม แชมเปี้ยนส์ลีก นัดที่ผ่านมา พ่าย บาเยิร์น มิวนิค มา 2-1 ทำให้เก็บมาได้ 4 คะแนน อยู่อันดับ 3 ของกลุ่ม A ลงเล่น 4 นัด ด้านความพร้อมของทีม เทรนเนอร์ โอคาน บูรุค จะขาดทาง ดาวินซอน ซานเชซ ที่บาดเจ็บ และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1

ในขณะทางด้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่งจะบุกเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน มาได้ 0-3 ทำให้เก็บชัยชนะมาได้ 2 นัดติดต่อกัน แต่ถึงแบบนั้นก็บุกพ่าย โคเปนเฮเก้น ใน แชมเปี้ยนส์ลีก นัดล่าสุด มา 4-3 ทำให้เก็บมาได้ 3 แต้ม อยู่อันดับ 4 ของกลุ่ม A ลงเล่น 4 นัด ด้านความพร้อมของทีม เอริก เทน ฮาก เทรนเนอร์ของทีม จะขาดตัวหลักหลายรายไม่ว่าจะเป็นทาง ลีซานโดร มาร์ตีเนซ, กาเซมีโร่, อาหมัด ดิยัลโล่, เมสัน เมาท์, จอนนี่ อีแวนส์, คริสเตียน เอริคเซ่น และ ไทเรลล์ มาลาเซีย ที่บาดเจ็บทั้งหมด และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

กาลาตาซาราย พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม กาลาตาซาราย

กาลาตาซาราย พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

กาลาตาซาราย พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_3

เชียร์ : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง น่าจะทำให้พวกเขาเรียกความมั่นใจกลับมา แถม เอริก เทน ฮาก และลูกทีมยังต้องการคะแนนเพื่อขยับอันดับในตาราง น่าจะลงสนามมาเล่นอย่างเต็มที่แน่นอน แม้ว่าเกมนัดแรกจะพลาดแพ้มา 2-3 ก็ตาม แต่จะเจอปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บหลายรายน่าจะส่งผลกับเกมด้วยเช่นกัน ส่วนสกอร์ที่คาด แมนฯ ยูไนเต็ด น่าจะเอาชนะไปได้ 0-2

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,