วิเคราะห์บอล อิปสวิช VS วูล์ฟแฮมป์ตัน

อิปสวิช วูล์ฟแฮมป์ตัน คาราบาว คัพ อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

คาราบาว คัพ อังกฤษ : อิปสวิช VS วูล์ฟแฮมป์ตัน
วันอังคารที่ 26 กันยายน 2566 เวลา 01:45 น.

อิปสวิช พวกเขาเก็บชัยชนะมาได้ 4 นัดติดต่อกัน และเสมอมา 1 นัด กับผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุด โดยเกมนัดล่าสุด เปิดบ้านเอาชนะ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส มาด้วยสกอร์ 4-3 บวกกับความพร้อมของทีมในวันนี้ กุนซือ คีแรน แม็คเคนน่า จะมีรายชื่อผู้เล่นบาดเจ็บอยู่ 1 ราย และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนเกมในบ้าน 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 4 แพ้ 1

ในขณะทางด้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน สถานการณ์ของทีมแอบน่าเป็นห่วงอยู่พอสมควร หลังลงสนาม ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 และเกมนัดล่าสุด บุกเสมอ ลูตัน ทาวน์ มา 1-1 ด้านความพร้อมของทีมในวันนี้ แกรี่ โอนีล กุนซือของทีม จะไม่มี ฌอง-ริซแนร์ แบลล์การ์ด ติดโทษแบน โจ ฮ็อดจ์ ที่บาดเจ็บ และคาดว่าจะมาในระบบ 4-4-2 ส่วนเกมนอกบ้าน 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

อิปสวิช วูล์ฟแฮมป์ตัน คาราบาว คัพ อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม อิปสวิช

อิปสวิช วูล์ฟแฮมป์ตัน คาราบาว คัพ อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน

อิปสวิช วูล์ฟแฮมป์ตัน คาราบาว คัพ อังกฤษ วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

เลือกเชียร์ทางด้าน : วูล์ฟแฮมป์ตัน ถึงแม้ว่าจะทำผลงานออกมาได้ไม่ดีเอาซะเลยในช่วง 5 นัดที่ผ่านมา แต่ก็เชื่อว่าพวกเขาจะทำผลงานออกมาได้ดีกว่ากับเกมในวันนี้ และน่าจะสร้างปัญหาให้กับเกมรับของทางด้านเจ้าบ้าน อิปสวิช ได้อย่างแน่นอน หลังสถิติลงสนามพบกันมา 5 นัดหลังสุด เป็นทางด้าน วูล์ฟ เอาชนะไปได้ 2 นัด เสมอกัน 3 นัด ส่วนสกอร์ที่คาดในวันนี้ วูล์ฟแฮมป์ตัน น่าจะเอาชนะไปได้ 0-2

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,