วิเคราะห์บอล ทีมชาติอิตาลี VS ทีมชาติยูเครน

ทีมชาติอิตาลี พบ ทีมชาติยูเครน ยูโร 2024 วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

ยูโร 2024 : ทีมชาติอิตาลี VS ทีมชาติยูเครน
วันอังคารที่ 12 กันยายน 2566 เวลา 01:45 น.

อิตาลี เกมนัดล่าสุด ทำผลงานออกมาได้น่าผิดหวังหลังบุกเสมอ มาซิโดเนียเหนือ มา 1-1 ทำให้เก็บเพิ่มมาได้เพียง 1 คะแนน อยู่อันดับ 3 ของกลุ่ม ซี หลังลงสนามมาแล้ว 3 นัด ด้านความพร้อมของทีม กุนซือ ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ จะเสียผู้เล่นอย่าง จานลูก้า มันชินี่ กับ มัตเตโอ โปลิตาโน่ ที่มีอาการบาดเจ็บ และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 ส่วนเกมในบ้าน 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2

ในขณะทางด้าน ยูเครน ลงสนามเก็บเพิ่มมาได้ 1 คะแนน หลังลงสนามเสมอกับ อังกฤษ มาในเกมนัดล่าสุด 1-1 พร้อมกับ 4 นัดในรายการนี้ พวกเขายังไม่แพ้ใครมาอีกด้วย อยู่อันดับ 2 ของกลุ่ม ซี ด้านความพร้อมของทีม เซอร์เก เรบรอฟ กุุนซือของทีม หวังรอเช็กความพร้อมของ มิไคโล่ มูดริค เพียง 1 ราย และคาดว่าจะมาในระบบ 4-5-1 ส่วนเกมนอกบ้าน 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

ทีมชาติอิตาลี พบ ทีมชาติยูเครน ยูโร 2024 วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ทีมชาติอิตาลี

ทีมชาติอิตาลี พบ ทีมชาติยูเครน ยูโร 2024 วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ทีมชาติยูเครน

ทีมชาติอิตาลี พบ ทีมชาติยูเครน ยูโร 2024 วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

เลือกเชียร์ทางด้าน : อิตาลี หลังพวกเขาต้องการเก็บ 3 คะแนน เพื่อขยับอันดับของตัวเองในกลุ่ม ซี หลังผลงาน 3 นัดแรก ทำออกมาได้ไม่ค่อยดีมากนัก และถ้าดูจากสถิติลงสนามพบกันมา 5 นัดหลังสุด ก็เป็นทางด้าน อิตาลี เอาชนะไปได้ 4 นัด เสมอกัน 1 นัด ส่วนสกอร์ที่คาดในวันนี้ อิตาลี น่าจะเปิดบ้านเฉือนเอาชนะไปได้ 2-1

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,