วิเคราะห์บอล ลาซิโอ พบ ฟิออเรนติน่า

ลาซิโอ พบ ฟิออเรนติน่า กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี : ลาซิโอ พบ ฟิออเรนติน่า
วันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566 เวลา 02:45 น.

ลาซิโอ บุกพ่าย เฟเยนูร์ด มาในเกม แชมเปี้ยนส์ลีก 3-1 พร้อมโดนหยุดสถิติเก็บชัยชนะต่อเนื่องเอาไว้ที่ 3 นัดติดต่อกัน ส่วนเกมลีกนัดล่าสุด บุกเอาชนะ ซาสซูโอโล่ มาได้ 0-2 เก็บเพิ่มมาได้ 10 คะแนน จากการลงเล่น 5 นัดหลังสุด ด้านความพร้อมของทีม กุนซือ เมาริซิโอ ซาร์รี่ จะไม่มีปัญหาผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บ และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3

ในขณะทางด้าน ฟิออเรนติน่า เกมนัดล่าสุด ถล่ม คูคาริคกิ สตานคอม มา 6-0 ใน คอนเฟอเรนซ์ ลีก หลังเกมลีกพวกเขาเปิดบ้านแพ้ เอ็มโปลี มา 0-2 ทำให้เก็บเพิ่มมาได้ 10 คะแนน จากการลงเล่น 5 นัดหลังสุด ด้านความพร้อมของทีม วินเชนโซ่ อิตาเลียโน่ กุนซือของทีม จะหมดสิทธิ์ใช้งาน โดโด้ ที่บาดเจ็บ ขณะ เยร์รี่ มีน่า, ไมเคิ่ล คาโยเด้ และ เกตาโน คาสโตรวิลลี่ ต้องเช็กฟิต และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

ลาซิโอ พบ ฟิออเรนติน่า กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ลาซิโอ

ลาซิโอ พบ ฟิออเรนติน่า กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ฟิออเรนติน่า

ลาซิโอ พบ ฟิออเรนติน่า กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

เลือกเชียร์ทางด้าน : ลาซิโอ คาดว่าเจ้าบ้านจะสามารถครองความได้เปรียบของเกมเอาไว้ได้ แม้ว่า ฟิออเรนติน่า เพิ่งจะโชว์ฟอร์มการเล่นอันร้อนแรงมาในบอลถ้วยก็ตาม เพราะถ้าดูจากสถิติลงสนามพบกันมาของทั้งสองทีมจะเห็นได้ว่า ลาซิโอ ทำออกมาได้ดีกว่า แถมยังได้ลงสนามเล่นในบ้านพร้อมกับไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บอีกด้วย น่าจะทำให้พวกเขาเปิดบ้านเก็บ 3 คะแนน เอาไว้ได้ ส่วนสกอร์ที่คาด ลาซิโอ จะเปิดบ้านเอาชนะไปได้ 2-1

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,