วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล พบ ลาสค์ ลินซ์

ลิเวอร์พูล พบ ลาสค์ ลินซ์ ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet

ยูโรปา ลีก : ลิเวอร์พูล พบ ลาสค์ ลินซ์
วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 03:00 น.

ลิเวอร์พูล เพิ่งลงสนามเสมอกับ แมนฯ ซิตี้ มาในเกมลีก 1-1 พร้อมกับบุกแพ้ ตูลูส มาใน ยูโรปา ลีก นัดล่าสุด 3-2 ทำให้เก็บมาได้ 9 คะแนน จากการลงเล่น 4 นัด อยู่อันดับ 1 ของกลุ่ม E ด้านความพร้อมของทีม กุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ อาจจะไม่ได้ใช้งาน อลีสซง เบ็คเกอร์ และ ดีโอโก้ โชต้า ที่บาดเจ็บจากเกมที่พบ แมนฯ ซิตี้ ในขณะ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน, ติอาโก้ อัลกันตาร่า หรือ สเตฟาน บายเชติช ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บด้วยเช่นกัน และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3

ในขณะทางด้าน ลาสค์ ลินซ์ พวกเขาเพิ่งเอาชนะ ดับเบิ้ลยูเอสจี วัทเทนส์ มาในเกมลีก 1-0 พร้อมกับเก็บเพิ่มสามแต้มในเกม ยูโรปา ลีก หลังเอาชนะ ยูนิยง แซงต์ กิลลุส 3-0 ทำให้เก็บมาได้ 3 คะแนน อยู่อันดับ 4 ของกลุ่ม E จากการลงเล่น 4 นัด ด้านความพร้อมของทีม โธมัส ซาเกอแดร์ กุนซือของทีม จะหมดสิทธิ์ใช้งาน เอบริม่า ดาร์โบ ตัวยืมจาก โรม่า, อาดิล ตาวี, ฟิลิปป์ วีซิงเกอร์ ตลอดจน ซาช่า ฮอร์วัธ และ เรเน่ เรนเนอร์ ที่ยังมีอาการบาดเจ็บรบกวน และคาดว่าจะมาในระบบ 3-4-3

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

ลิเวอร์พูล พบ ลาสค์ ลินซ์ ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล พบ ลาสค์ ลินซ์ ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ลาสค์ ลินซ์

ลิเวอร์พูล พบ ลาสค์ ลินซ์ ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_3

เชียร์ : ลิเวอร์พูล มองว่าพวกเขายังต้องการเก็บคะแนนเพิ่ม เพื่อการันตีจ่าฝูงของกลุ่มหลังพลาดแพ้มาในเกมที่พบกับ ตูลูส บวกกับเกมในวันนี้จะได้ลงสนามเล่นในบ้านของตัวเอง น่าจะทำให้ครองความได้เปรียบของเกมเอาไว้ได้ พร้อมกับจะเปิดเกมรุกเขาใส่เพื่อหวังประตูขึ้นนำไวอย่างแน่นอน ส่วนสกอร์ที่คาด ลิเวอร์พูล น่าจะเปิดบ้านเอาชนะไปได้ 2-0

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,