วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล พบ ตูลูส

ลิเวอร์พูล พบ ตูลูส ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

ยูโรปา ลีก : ลิเวอร์พูล พบ ตูลูส
วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 เวลา 02:00 น.

ลิเวอร์พูล เกมนัดล่าสุด เปิดบ้านเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน มาได้ในดาร์บี้แมตซ์ 2-0 พร้อมกับเก็บชัยชนะใน ยูโรปา มาได้ 2 นัดติดต่อกัน ในเกมที่พบกับ LASK ลินซ์ และ ยูนิยง แซงต์ กิลลุส ทำให้อยู่อันดับ 1 ของกลุ่ม E ด้านความพร้อมของทีม กุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ หมดสิทธิ์ใช้งาน แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน, เบน โด๊ค, ติอาโก้ อัลกันตาร่า และ สเตฟาน บายเชติช ที่เดี้ยงยาว และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3

ในขณะทางด้าน ตูลูส เองเพิ่งจะเปิดบ้านเสมอกับ แร็งส์ มา 1-1 ทำให้เสมอมา 2 นัดติดต่อกัน และเกม ยูโรปา ลีก พวกเขาเก็บมาได้ 4 คะแนน จากเกมบุกเสมอ ยูนิยง แซงต์ กิลลุส เปิดบ้านเอาชนะ LASK ลินซ์ อยู่อันดับ 2 ของกลุ่ม E ด้านความพร้อมของทีม การ์เลส มาร์ตีเนซ โรเบลล์ กุนซือของทีม จะหมดสิทธิ์ใช้งาน ซากาเรีย อาบูคลัล, โอลิเวอร์ ซานเด้น ที่มีอาการบาดเจ็บ ส่วน อิบราฮิม ซิสโซโก้ รอเช็กความฟิต และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

ลิเวอร์พูล พบ ตูลูส ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล พบ ตูลูส ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ตูลูส

ลิเวอร์พูล พบ ตูลูส ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

เลือกเชียร์ทางด้าน : ลิเวอร์พูล มั่นใจว่าพวกเขาจะทำผลงานออกมาได้ดีแน่ๆ กับเกมในบ้านในวันนี้ พร้อมกับฟอร์มการเล่นในตอนนี้ยังยอดเยี่ยมมากๆ น่าจะไล่ต้อนทีมเยือนไปได้ แถมสถิติลงสนามพบกันมาของทั้งสองทีมเป็นทางด้าน ลิเวอร์พูล ที่เอาชนะมาได้ทั้ง 2 นัด แต่ต้องย้อนกลับไปในปี 2007 กันเลย ส่วนสกอร์ที่คาด ลิเวอร์พูล จะเอาชนะไปได้ 2-0

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,