วิเคราะห์บอล โอลิมปิก มาร์กเซย พบ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

โอลิมปิก มาร์กเซย พบ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet

ยูโรปา ลีก : โอลิมปิก มาร์กเซย พบ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม
วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 03:00 น.

โอลิมปิก มาร์กเซย ผลงาน 5 นัดหลังสุด ดูไม่ค่อยดีเท่าที่ควรหลังลงสนาม ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 และเกมนัดล่าสุดใน ยูโรปา ลีก บุกเอาชนะ เออีเค เอเธนส์ มาได้ 0-2 ทำให้เก็บมาได้ 8 คะแนน อยู่อันดับ 1 ของกลุ่ม B ลงเล่น 4 นัด ด้านความพรัอมของทีม กุนซือ เจนนาโร่ กัตตูโซ่ จะไม่ได้ใช้งาน วาล็องแต็ง รงชีเย่ร์ ที่ยังพักรักษาอาการบาดเจ็บ ขณะทาง ป๊าป เกย์ ติดโทษแบน และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1

ในขณะทางด้าน อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เกมนัดล่าสุด เปิดบ้านถล่ม วีเทสส์ ในลีก 5-0 พร้อมกับพ่าย ไบรท์ตัน มาในเกม ยูโรปา ลีก ด้วยเช่นกัน ทำให้เก็บมาได้ 2 คะแนน จากการลงเล่น 4 นัด ทำให้อยู่อันดับ 4 ของกลุ่ม B ด้านความพร้อมของทีม โยฮันเนส ฟานต์ ชิป กุนซือของทีม จะหมดสิทธิ์ใช้งาน บรานโก้ ฟาน เดน บอเมน, โยซิป ชูตาโล่ และ ซิลวาโน่ ฟอส ที่บาดเจ็บทั้งหมด และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

โอลิมปิก มาร์กเซย พบ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม โอลิมปิก มาร์กเซย

โอลิมปิก มาร์กเซย พบ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

โอลิมปิก มาร์กเซย พบ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_3

เชียร์ : อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ถึงแม้ว่าผลงานในรายการนี้ จะทำออกมาได้ไม่ดีเอาซะเลยแต่ด้วยฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นมา น่าจะทำให้บุกมาสร้างปัญหาให้กับเจ้าบ้านได้อย่างแน่นอน แถมบอลไม่มีอะไรจะเสียแบบนี้ น่าจะเล่นได้ง่ายมากยิ่งขึ้นพร้อมกับ โยฮันเนส ฟานต์ ชิป กับลูกทีมของเขาน่าจะยังต้องการเก็บคะแนนเพิ่ม คงจะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ด้วยเช่นกันกับเกมในวันนี้ ส่วนสกอร์ที่คาด อาแจ็กซ์ จะเอาชนะไปด้วยสกอร์ 2-3

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,