วิเคราะห์บอล ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs นีซ

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบ นีซ ลีกเอิง ฝรั่งเศส วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

ลีกเอิง ฝรั่งเศส : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs นีซ
วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 02:00 น.

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง หลังจากที่ออกสตาร์ทมา 2 นัดแรก พวกเขาก็สามารถเก็บชัยชนะมาได้ 2 นัดติดต่อกัน ในเกมที่พบกับ ล็องส์ กับ ลียง ทำให้เก็บมาได้ 8 คะแนน อยู่อันดับ 2 ของตารางคะแนน ด้านความพร้อมของทีม กุนซือ หลุยส์ เอ็นรีเก้ ต้องรอเช็กความพร้อมของ นูโน่ เมนเดส กับ เพรสแนล คิมเพมเบ้ และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 ส่วนเกมในบ้าน 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2

ในขณะทางด้าน นีซ เองก็ออกสตาร์ทด้วยการไม่แพ้ใครมา 4 นัดติดต่อกัน และเอาชนะ สตารส์บูร์ก มาในเกมนัดล่าสุด 2-0 พร้อมกับทำให้เก็บมาได้ 6 คะแนน อยู่อันดับ 8 ของตารางคะแนน ด้านความพร้อมของทีม ฟรานเชสโก้ ฟาริโอลี่ กุนซือของทีม จะชวดใช้งาน อองตวน เมนดี้ ที่ยังบาดเจ็บ ด้าน อเล็กซ์ โคลด-โมริซ กับ เกเฟรน ตูราม รอเช็กความฟิต และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 ส่วนเกมนอกบ้าน 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบ นีซ ลีกเอิง ฝรั่งเศส วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบ นีซ ลีกเอิง ฝรั่งเศส วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม นีซ

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบ นีซ ลีกเอิง ฝรั่งเศส วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

เลือกเชียร์ทางด้าน : ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ด้วยฟอร์มการเล่นในตอนนี้ ดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะสะดุดเสมอมาในสองนัดแรกก็ตาม แถมทางด้าน นีซ เองก็มีเกมนอกบ้านที่ไม่ค่อยดีมากนักอาจจะส่งกระทบกับเกมอยู่พอสมควร และเกมนัดล่าสุดที่พบกันมา ปารีส เอาชนะไปได้ 0-2 ส่วนสกอร์ที่คาดในวันนี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะเปิดบ้านเอาชนะไปได้ 3-1

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,