วิเคราะห์บอล ทีมชาติโปรตุเกส VS ทีมชาติลักเซมเบิร์ก

ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติลักเซมเบิร์ก ยูโร 2024 วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

ยูโร 2024 : ทีมชาติโปรตุเกส VS ทีมชาติลักเซมเบิร์ก
วันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2566 เวลา 01:45 น.

โปรตุเกส บุกเอาชนะ สโลวาเกีย มาในเกมนัดล่าสุด 0-1 เก็บชัยชนะมาได้ 5 นัดติดต่อกัน ทำให้เก็บมาได้ 15 คะแนนเต็ม อยู่อันดับ 1 ของกลุ่ม เจ ในตอนนี้ บวกกับความพร้อมของทีม โรเบร์โต้ มาร์ตีเนซ เทรนเนอร์ของทีม จะขาด คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ติดโทษแบนเพียงรายเดียว และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 ส่วนเกมในบ้าน 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 4 แพ้ 1

ในขณะทางด้าน ลักเซมเบิร์ก พวกเขาเก็บชัยชนะมาได้ 3 นัดติดต่อกัน หลังออกสตาร์ทแพ้ 2 นัดติด และเกมนัดล่าสุด เปิดบ้านเอาชนะ ไอซ์แลนด์ ไปได้ 3-1 เก็บมาได้ 9 คะแนน อยู่อันดับ 3 ของกลุ่ม เจ ด้านความพร้อมของทีม ลุก โฮลท์ซ เทรนเนอร์ของทีม จะไม่มี คริสโตเฟอร์ มาร์ตินส์ ติดโทษแบน แชร์ซอน โรดริเกส บาดเจ็บ และคาดว่าจะมาในระบบ 4-5-1 ส่วนเกมนอกบ้าน 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 2

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติลักเซมเบิร์ก ยูโร 2024 วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ทีมชาติโปรตุเกส

ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติลักเซมเบิร์ก ยูโร 2024 วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ทีมชาติลักเซมเบิร์ก

ทีมชาติโปรตุเกส พบ ทีมชาติลักเซมเบิร์ก ยูโร 2024 วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

เลือกเชียร์ทางด้าน : ลักเซมเบิร์ก ถึงแม้ว่าเกมนัดแรกพวกเขาจะเปิดบ้านพ่ายมาถึง 6 ประตู แต่เชื่อว่า ลุก โฮลท์ซ น่าจะมีแผนการเล่นที่เตรียมมารับมือกับทางด้านเจ้าบ้าน โปรตุเกส แถมพวกเขาเองก็ไม่แพ้ใครนอกบ้านมา 5 นัดติดต่อกัน และยังมีฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง มีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มกลับออกไปได้สูงมากๆ กับเกมในวันนี้ ส่วนสกอร์ที่คาด ลักเซมเบิร์ก น่าจะยันเสมอกลับออกไปได้ 2-2 หรือถ้าแพ้สกอร์คงไม่ขาดเหมือนเกมนัดแรก

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,