วิเคราะห์บอล ราโย่ บาเยกาโน่ vs อลาเบส

ราโย่ บาเยกาโน่ พบ อลาเบส ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

ลาลีกา สเปน : ราโย่ บาเยกาโน่ vs อลาเบส
วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2566 เวลา 02:00 น.

ราโย่ บาเยกาโน่ ลงสนามพ่ายแพ้มา 2 นัดติดต่อกัน ในเกมที่พบกับ แอตฯ มาดริด กับ เรอัล เบติส หลังออกสตาร์ทเกมลีกมาได้ 4 นัด ทำให้เก็บมาได้ 6 คะแนน อยู่อันดับ 12 ของตารางคะแนน ด้านความพร้อมของทีม กุนซือ ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ โรดรีเกซ บิลเชซ จะขาดเพียง อังเคล โปโซ่ ที่อาจจะหายเจ็บกลับมาไม่ทัน และคาดว่าจะมาในระบบ 4-4-2 ส่วนเกมในบ้าน 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2

ในขณะทางด้าน อลาเบส เองก็เก็บมาได้เพียง 6 คะแนน ด้วยเช่นกัน หลังพวกเขาแพ้ให้กับ กาดิซ กับ เกตาเฟ่ ก่อนจะกลับมาเก็บชัยชนะได้เกมนัดล่าสุด พร้อมกับอยู่อันดับ 9 ของตารางคะแนน ด้านความพร้อมของทีม หลุยส์ การ์เซีย ปลาซ่า กุนซือของทีม จะขาดเพียง จูเลียโน่ ซิเมโอเน่ ที่มีอาการบาดเจ็บอยู่รายเดียว และคาดว่าจะมาในระบบ 4-1-4-1 ส่วนเกมนอกบ้าน 5 นัดที่ผ่านมา เสมอ 1 แพ้ 4

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

ราโย่ บาเยกาโน่ พบ อลาเบส ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ราโย่ บาเยกาโน่

ราโย่ บาเยกาโน่ พบ อลาเบส ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม อลาเบส

ราโย่ บาเยกาโน่ พบ อลาเบส ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

เลือกเชียร์ทางด้าน : ราโย่ บาเยกาโน่ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะลงสนามพ่ายแพ้มา 2 นัดติดต่อกัน แต่การที่ได้กลับมาลงสนามเล่นในบ้านของตัวเอง ก็น่าจะทำให้เรียกความมั่นใจกลับมาได้ แถมสถิติลงสนามพบกันมาของทั้งสองทีมจะเห็นได้ว่าเป็นบอลบ้านใครบ้านมัน เลยคิดว่า ราโย่ บาเยกาโน่ น่าจะเปิดบ้านเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 1-0

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,