วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด พบ นาโปลี

เรอัล มาดริด พบ นาโปลี ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก : เรอัล มาดริด พบ นาโปลี
วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566 เวลา 03:00 น.

เรอัล มาดริด ลงสนามเก็บชัยชนะมาได้ 3 นัดติดต่อกัน และยังไม่แพ้ใครมา 11 นัดติดต่อกัน แถมเกมนัดล่าสุดใน แชมเปี้ยนส์ลีก เปิดบ้านเอาชนะ บราก้า มาได้ 3-0 ทำให้เก็บมาได้ 12 คะแนน ลงเล่น 4 นัด อยู่อันดับ 1 ของกลุ่ม C การันตีผ่านเข้ารอบเรียบร้อย ด้านความพร้อมของทีม เทรนเนอร์ คาร์โล อันเชล็อตติ อาจจะไม่ได้ใช้งาน วินิซิอุส จูเนียร์, ลูก้า โมดริช, เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า, เกปา อาร์รีซาบาลาก้า, โอเรเลียง ชูอาเมนี่, อาร์ดา กูเลอร์, เอแดร์ มิลิเตา กับ ติโบต์ กูร์กตัวส์ ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-2-2

ในขณะทางด้าน นาโปลี เองลงสนามสะดุดแพ้มา 1 นัด ในเกมที่พบกับ เอ็มโปลี ในลีก 0-1 แต่เกม แชมเปี้ยนส์ลีก นัดล่าสุด เปิดบ้านเสมอกับ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน มา 1-1 ทำให้เก็บมาได้ 7 คะแนน อยู่อันดับ 2 ของกลุ่ม C ลงเล่น 4 นัด ด้านความพร้อมของทีม วอลเตอร์ มาซซาร์รี่ เทรนเนอร์ของทีม ที่เข้ามารับงานต่อจาก รูดี้ การ์เซีย จะไม่ได้ใช้งาน มาริโอ รุย กับ มาธีอัส โอลีเวร่า ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะทางด้าน เยสเปอร์ ลินด์สตรอม กับ ดีเอโก้ เดมเม่ ไม่มีรายชื่อติดมากับผู้เล่นชุดนี้ และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

เรอัล มาดริด พบ นาโปลี ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม เรอัล มาดริด

เรอัล มาดริด พบ นาโปลี ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม นาโปลี

เรอัล มาดริด พบ นาโปลี ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท Sortbet_3

เชียร์ : เรอัล มาดริด แม้ว่าพวกเขาจะการันตีผ่านเข้ารอบเป็นจ่าฝูงของกลุ่มแล้วก็ตาม แต่การที่ลงสนามเล่นในบ้านไม่น่าทำให้แฟนบอลผิดหวังอย่างแน่นอน พร้อมกับจะเปิดเกมรุกเข้าใส่เพื่อสร้างแรงกดดันให้กับทีมเยือน นาโปลี กับเกมในวันนี้ บวกกับเกมนัดแรกที่พบกันมา ก็บุกเอาชนะไปได้ 2-3 ส่วนสกอร์ที่คาดในวันนี้ เรอัล มาดริด น่าจะเอาชนะไปได้อีกครั้งด้วยสกอร์ 2-1

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,