วิเคราะห์บอล เรอัล โซเซียดาด VS อัลเมเรีย

เรอัล โซเซียดาด อัลเมเรีย ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

ลาลีกา สเปน : เรอัล โซเซียดาด VS อัลเมเรีย
วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566 เวลา 00:30 น.

เรอัล โซเซียดาด ผลงาน 5 นัดหลังสุด ลงสนามเก็บมาได้ 11 คะแนน อยู่อันดับ 4 ของตาราง เกมนัดล่าสุด บุกเอาชนะ บาร์เซโลน่า มาได้ 1-2 ไม่แพ้ใครมา 8 นัดติดต่อกัน บวกกับความพร้อมของทีม กุนซือ อีมานอล อัลกวาซิล จะขาดทางด้าน มาร์ติน เมร์เกลานซ์ กับ อูมาร์ ซาดิก ที่มีอาการบาดเจ็บ ส่วน อีกอร์ ซูเบลเดีย กับ อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้ ติดโทษแบน และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3

ในขณะทางด้าน อัลเมเรีย กับผลงาน 5 นัดหลังสุด ลงสนามสะดุดแพ้มา 2 นัด เก็บชัยชนะมาได้ 3 นัด พร้อมกับอยู่อันดับ 15 ของตาราง เกมนัดล่าสุด เปิดบ้านเอาชนะ มายอร์ก้า มาได้ 3-0 ส่วนความพร้อมของทีม กุนซือ โจน ฟรานเซสซ์ เฟร์เรร์ ซีซีเลีย จะไม่ได้ใช้งาน เลโอนาร์โด้ บาปติสเตา, เอล บีลาล ตูเร่, ไกกี้ แฟร์นานเดส กับ มาร์ติน สวีเดอร์สกี้ ที่มีอาการบาดเจ็บ และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

เรอัล โซเซียดาด อัลเมเรีย ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม เรอัล โซเซียดาด

เรอัล โซเซียดาด อัลเมเรีย ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม อัลเมเรีย

เรอัล โซเซียดาด อัลเมเรีย ลาลีกา สเปน วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

ฟันธง: เรอัล โซเซียดาด หลังลงสนามทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม บวกกับเกมในวันนี้จะได้ลงสนามเล่นในบ้าน ก็น่าจะมาพร้อมกับความมั่นใจ และน่าจะครองความได้เปรียบของเกมเอาไว้ได้ หลังนัดล่าสุดที่พบกันมา เป็นทางด้าน เรอัล โซเซียดาด เอาชนะไปได้ 0-2 ส่วนสกอร์ที่คาดในวันนี้ เรอัล โซเซียดาด น่าจะเปิดบ้านเอาชนะไปได้ 2-1

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,