วิเคราะห์บอล เซบีย่า พบ อาร์เซน่อล

เซบีย่า พบ อาร์เซน่อล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก : เซบีย่า พบ อาร์เซน่อล
วันอังคารที่ 24 ตุลาคม 2566 เวลา 02:00 น.

เซบีย่า เก็บมาได้ 2 คะแนน เพียงเท่านั้น หลังเปิดบ้านเสมอ ล็องส์ 1-1 บุกเสมอกับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 2-2 ทำให้พวกเขาอยู่อันดับ 3 ของกลุ่ม B มีคะแนนตามอันดับ 1-2 อยู่ 2 คะแนน บวกกับความพร้อมของทีมในวันนี้ ดีเอโก้ อลอนโซ่ นายใหม่ เซบีย่า จะขาดเพียง 2 แข้งอย่าง อัลฟอนโซ่ ปาสตอร์ และ มาเรียโน่ ดีอาซ ที่บาดเจ็บ และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 กับเกมในวันนี้

ในขณะทางด้าน อาร์เซน่อล เองเก็บมาได้ 3 คะแนน จากการลงเล่น 2 นัด หลังเปิดบ้านเอาชนะ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 4-0 และมาบุกพ่าย ล็องส์ 2-1 ทำให้อยู่อันดับ 2 ของกลุ่ม B มีอยู่ 3 คะแนน ด้านความพร้อมของทีมในวันนี้ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีม จะขาดเพียง ยูร์เรียน ทิมเบอร์ รายเดียว นอกนั้นอยู่กันพร้อมหน้า และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 กับเกมในวันนี้

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

เซบีย่า พบ อาร์เซน่อล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม เซบีย่า

เซบีย่า พบ อาร์เซน่อล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม อาร์เซน่อล

เซบีย่า พบ อาร์เซน่อล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

เลือกเชียร์ทางด้าน : เซบีย่า แม้ว่าทางด้าน อาร์เซน่อล จะมีผลงานที่ดีมากๆ ในลีก แต่การบุกมาเยือน เซบีย่า ในวันนี้ มองว่าไม่ใช่งานง่ายสำหรับพวกเขาอย่างแน่นอน หลังทางด้าน เซบีย่า เองตัวหลักจะอยู่กันพร้อมหน้า และ ดีเอโก้ อลอนโซ่ น่าจะมีแผนการเล่นที่เตรียมมารับมือกับทางทีมเยือนด้วยเช่นกัน ส่วนสกอร์ที่คาด เซบีย่า จะเปิดบ้านยันเสมอเอาไว้ได้ด้วยสกอร์ 2-2

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,