วิเคราะห์บอล เซบีย่า VS อาร์เอส โรม่า

เซบีย่า อาร์เอส โรม่า ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

ยูโรปา ลีก : เซบีย่า VS อาร์เอส โรม่า
วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 02:00 น.

เซบีย่า เกมนัดล่าสุด เปิดบ้านพ่าย เรอัล มาดริด มา 1-2 พร้อมกับเอาชนะ ยูเวนตุส ผ่านเข้ารอบมาด้วยสกอร์รวม 2 นัด 3-2 หลังจบ 90 นาที เสมอกัน 1-1 ต้องต่อเวลาพิเศษออกไปถึง 120 นาที ด้านความพร้อมของทีมในวันนี้ เทรนเนอร์ โฆเซ่ หลุยส์ เมนดิลิบาร์ จะไม่ได้ใช้งานสองแข้งอย่าง มาร์กอส ที่มีอาการบาดเจ็บ กับ มาร์กอส อกูนญ่า ติดโทษแบน และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนเกมในบ้าน 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2

ในขณะทางด้าน อาร์เอส โรม่า ก็เพิ่งจะบุกไปพ่าย ฟิออเรนติน่า มาในเกมนัดล่าสุด 2-1 และเอาชนะ เลเวอร์คูเซ่น ผ่านเข้ารอบมาได้ด้วยสกอร์รวม 2 นัด 1-0 บวกกับความพร้อมของทีมในวันนี้ เทรนเนอร์ โชเซ่ มูรินโญ่ จะขาดทางด้าน ริค คาร์สดอร์ป กับ มาราช คุมบุลล่า ที่ยังมีอาการบาดเจ็บรบกวน และคาดว่าจะมาในระบบ 3-4-2-1 ส่วนเกมนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด เสมอ 3 แพ้ 2

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

เซบีย่า อาร์เอส โรม่า ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม เซบีย่า

เซบีย่า อาร์เอส โรม่า ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม อาร์เอส โรม่า

เซบีย่า อาร์เอส โรม่า ยูโรปา ลีก วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

เลือกเชียร์ : อาร์เอส โรม่า หลังคิดว่า โชเซ่ มูรินโญ่ มักจะพาทีมของเขาทำผลงานออกมาได้ดีมากๆ ในรายการยุโรปไม่ว่าจะเป็น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก หรือ ยูโรปา ลีก ก็ตาม แถมเกมในวันนี้เป็นบอลนัดเดียวก็มีโอกาสลุ้นได้อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าสถิติลงสนามพบกันมาของทั้งสองทีม โรม่า จะดูเป็นรองอยู่พอสมควร ส่วนสกอร์ที่คาด อาร์เอส โรม่า จะเฉือนเอาชนะไปได้ 2-3

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,