วิเคราะห์บอล ซาสซูโอโล่ VS ฟิออเรนติน่า

ซาสซูโอโล่ ฟิออเรนติน่า กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี : ซาสซูโอโล่ VS ฟิออเรนติน่า
วันศุกร์ที่ 02 มิถุนายน 2566 เวลา 01:30 น.

ซาสซูโอโล่ บุกไปเสมอกับ ซามพ์โดเรีย มาในเกมนัดล่าสุด 2-2 และลงสนามไม่ชนะใครมา 5 นัดติดต่อกัน แถมทำได้ดีที่สุดเสมอมา 2 นัดเท่านั้น ทำให้พวกเขาเก็บมาได้เพียง 2 คะแนน เพียงเท่านั้น บวกกับความพร้อมของทีม เทรนเนอร์ อเลสซิโอ ดิโอนิซี่ จะไม่ได้ใช้งาน อาร์กม็องด์ โลเรียงเต้ ยังมีอาการบาดเจ็บ คริสเตียน ธอร์สเว็ดต์ ติดโทษแบน ส่วน ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ ยังต้องเช็กฟิต และคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 ส่วนเกมในบ้าน 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1

ในขณะทางด้าน ฟิออเรนติน่า ผลงาน 5 นัดหลังสุด ทำออกมาได้ค่อนข้างดีมากๆ หลังสะดุดแพ้ อินเตอร์ มิลาน มาเพียง 1 นัด เท่านั้น แถมเกมลีกนัดล่าสุด เปิดบ้านเอาชนะ อาร์เอส โรม่า มาได้ 2-1 อีกด้วย ทำให้เก็บมาได้ 8 คะแนน จากเกมลีก 5 นัด ด้านความพร้อมของทีม เทรนเนอร์ วินเชนโซ่ อิตาเลียโน่ จะขาดทางด้าน ซัลวาตอเร่ ซิริกู ที่มีอาการบาดเจ็บเพียง 1 ราย และคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 ส่วนเกมนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2

สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม

ซาสซูโอโล่ ฟิออเรนติน่า กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_1

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ซาสซูโอโล่

ซาสซูโอโล่ ฟิออเรนติน่า กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_2

สถิติ 5 นัด หลังสุดของทีม ฟิออเรนติน่า

ซาสซูโอโล่ ฟิออเรนติน่า กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี วิเคราะห์บอลวันนี้ ซอร์ทเบท SortBet Sort Bet_3

เลือกเชียร์ : ฟิออเรนติน่า แม้ว่าเกมนอกบ้านจะทำออกมาได้ไม่ค่อยดีมากนัก แต่ผลงาน 5 นัดหลังสุด แอบดูดีกว่าทางฝั่งเจ้าบ้านอยู่พอสมควร แถมเกมนัดล่าสุดที่พบกันมา ก็เป็นทางด้าน ฟิออเรนติน่า เฉือนเอาชนะมาได้ 2-1 อีกด้วย เลยมองว่าพวกเขาน่าจะบุกมาสร้างแรงกดดันให้กับเจ้าบ้าน ซาสซูโอโล่ ได้อย่างแน่นอน ส่วนสกอร์ที่คาด ฟิออเรนติน่า จะบุกมาเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ด้วยสกอร์ 0-1

Sortbet ซอร์ทเบท

Comments |0|

Legend *) Required fields are marked
**) You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
Category: วิเคราะห์บอล Sort Bet
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,